ปวดท้องตั้งครรภ์7สัปดาห์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์แล้วค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้อง แต่จะปวดท้องคล้ายกับปวดประจำเดือน บางครั้งก็ปวดมากค่ะ เหมือนจะเป็นประจำเดือนเลย แบบนี้คืออาการอะไรค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ บ้านนี้เป็นๆหายๆ น่าจะเพราะช่วงไหนที่ขยายมาก กจะเจ็บมากกว่าช่วงอื่นค่ะ เลยรู้สึกแบบนั้น ตอนนี้ 24 วีค เจ็บใช้ได้เลยค่ะ

4y trước

อ้อค่ะ ขอบคุณค่ะ

ทำไม​ปวดท้อง​ซึ่ง​อายุ​ครรภ์​แค่​7​สัปดาห์​เองมีใคร​เป็น​บ้าง

4y trước

เราก็เป็นค่ะ แต่ตอนนี้ปวดถี่ๆไม่เหมือนแต่ก่อนแล้วค่ะ 😊

ปวดเหมือนกันคะเคยไปหาหมอๆบอกมดลูกขยายตัวคะ

4y trước

อ้อค่ะ 😊

ถ้าไม่มี​เลือด​ออก ​มดลูก​ขยาย​ค่ะ​

4y trước

อ้อค่ะ. ขอบคุณนะคะ

ช่วงเเรกๆน่าจะมดลูกขนาดนะคะ

4y trước

อ้อค่ะ ขอบคุณนะค่ะ