ปวดท้องตั้งครรภ์

มีอาการปวดท้องบริเวณด้านซ้าย ช่วงข้างบนท้องน้อยอะค่ะ จะอันตรายกับลูกไหมคะ

เป็นเหมือนกันคะ ถ้าไม่มีเลือดออก ก้อไม่เป็นไรคะ แต่ต้องสังเกตตัวเองด้วยนะคะ ว่าปวดมากเกินไปรึป่าว ถ้ามากไปควรไปหาหมอคะ

ลองนอนพัก แล้วสังเกตุว่าท้องแข็งถี่ๆใหม มีเหลือดหรือน้ำอะไรออกมาใหมนะค่ะถ้ามีอาการให้รีบไปหาหมอนะค่ะ

ถ้าครรภ์อ่อน ปวดแปล๊บๆ เป็นๆ หาย ๆ ทนได้ ไม่มีเลือดออก น่าจะเป็นอาการมดลูกขยายตัวค่ะ

3y trước

ไม่มีเลือดออกค่ะ น่าจะมดลูกขยายตัว ขอบคุณนะคะ

ไม่อันตรายค่ะมดลืมเริ่มขยายใหญ่ขึ้น

ไม่อันตรายคะ มดลูกขยายแหละ