ตั้งครรภ์ได้5เดือนมีอาการปวดหลังมากมีแม่ๆคนไหนรู้วิธีบรรเทาปวดกันบ้างไหมค่ะ

ปวดหลังมาก

เราปวดหลังตั้งแต่ท้องได้5เดือนเช่นกันค่ะ​ ขับรถเยอะด้วย​ ปวดมากๆจนนอนไม่ได้​ ปรึกษาคุณหมอ​ คุณหมอแนะนำให้ทำท่าโยคะคนท้อง​ หรือ​ เอากระเป๋าน้ำร้อนประคบหลังจะช่วยให้ดีขึ้นค่ะ​

ลองซื้อหมอนสำหรับคนท้องมาใช้ดูค่ะ เผื่อจะช่วยได้ บ้านนี้ตอนแรกก็นอนไม่สบาย ชอบปวดคอ ไหล่ หลัง ทำให้ตื่นบ่อย เลยลองหนุนหมอนคนท้อง ก็รู้สึกดีขึ้นค่ะ

เราให้สามีช่วยใช้กำปั้นเขาช่วยกดๆ ตรงที่เอว แต่ไม่ให้กดนวด กลัวไปโดยเส้นอะไรแล้วอันตราย ช่วยคลายปวดได้อยู่ค่ะ

บ้านนี้ก็ปวดคะ..แต่ตอนนี้หายแนะนำให้คุณแม่ออกกำลังกายหรือเล่นโยคะคนท้องนะคะช่วยได้ดีเลยค่ะ

กำมือแล้วเอาหลังมือกดไล่ตามแนวขวางของลำตัว ตามแนวที่ปวด หรือให้คนช้วยนวดวิธีเดียวกัน.

บ้านนี้ปวดมากกลางคืนนอนไม่หลับเลย ใครมีวิธีช่วยให้นอนหลับบ้างค่ะ หรือต้องไปปรึกษาหมอ

5y trước

ลองหาอะไรมารองท้องดูค่ะเวลานอน บ้านนี้รองมาตั้งแต่5เดือน จนตอนนี้9เดือนแล้ว ไม่ปวดหลังเลยค่ะ

เข้าสปาสำหรับคนท้องโดยเฉพาะค่ะ บ้านนี้ไปอยู่ 2 ที่ค่ะ Clarins Skin Spa กับ Lullaby Spa ค่ะ

นวดน้ำมัน กระเป๋าน้ำร้อน แช่น้ำอุ่น ช่วยได้ค่ะ ตอนนอนหาหมอนหนุนเยอะๆ

บ้านนี้ก็ปวดคะ เริ่มปวดตอน5เดือน ตอนนี้6เดือน ปวดมากกว่าเดิมเลยคะ