ปวดหลัง

ปวดหลังช่วงล่างเเต่ด้านซ้าย ปวดฉี่ก็ 1-1 ชั่วโมงครึ่ง เห็นบางคนปวดบ่อย ยังไม่ได้ซาวนะคะ ฝากรัฐ ตอนนี้ 11w ถือว่าปกติไหมคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ถ้ายิ่งช่วงใกล้คลอด7เดือนเป็นต้นไปจะเข้าห้องน้ำบ่อยมากๆ

4y trước

ขอบคุณ​คะ ถ้าปกติก็เบาใจหน่อย เพราะฝากรัฐยังไม่ได้ซาวอะไรเลย