ควรทำไงดีแม่ๆ

ปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยมานานละค่ะ ประจำเดือนไม่มา ตรวจแล้วขึ้น 2 ขีด ควรไปหาหมอไหมคะ

ไปฝากครรภ์เลยก็ได้ค่ะแม่ ท้องช่วงแรก จะมีอาการปวดหน่วง บางทีเหมือนปวดประจำเดือน ถ้าไม่มีเลือดออกปกติค่ะ

ควรไปพบหมอคะ ให้หมอตรวจภายในดูคะ ได้ทราบสาเหตุเพราะอะไรคะ

มดลูกขยายตัวค่ะเลยทำให้ปวดเหมือนเป็นประจำเดือน

ท้องแล้วค่ะ ไปค่ะ ฝากครรภ์เร็วเท่าไหร่ยิ่งดี

ไปเลยค่ะ แม่จะได้ตรวจเลือด ตรวจภาหะ

2t trước

ไปแล้วค่ะ ตรวจเจอเลือดจาง

รีบเตรียมตัวฝากครรภ์เลยค่ะ

3t trước

ขอบคุณนะคะ

ไปหาหมอฝากครรภ์เลยค่ะ

2t trước

ขอบคุณค่ะ ไปฝากเรียบร้อยละค่ะ

รีบไปเลยค่ะ