ตรวจแล้วขึ้น 2 ขีด จางๆ มีโอกาสท้องไหมคะ อยากทราบ

มีค่ะ 3-7 วันลองตรวจซ้ำอีกครั้งนะคะ ปัสสาวะแรกของวัน บ้านนี้ก็จางๆ ตรวจซ้ำก็2 ขีดชัด ตอนนี้ใหล้คลอดแล้วค่ะ

ของเราจาง จนคิดว่าคิดไปเอง แต่ท้องจ้า ตอนนี้ขวบครึ่งแล้ว

มีจ้า ลองใช้ที่ตรวจหลาย ๆ แบบนะคะ

ของเราก็ 2ขีดจางๆ ตอนนี้ 38weekล่ะจ้ะ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะถ้าขึ้น2ขีด

มีจร้า

มีค่ะ