สอบถามคุณแม่ๆ ตรวจแล้วขึ้น2ขีด แล้วไปตรวจห้องแล็บแล้ว สรุปตั้งครรภ์หรือไม่คะ ไม่มั่นใจคะ

สอบถามคุณแม่ๆ ตรวจแล้วขึ้น2ขีด แล้วไปตรวจห้องแล็บแล้ว สรุปตั้งครรภ์หรือไม่คะ ไม่มั่นใจเลยคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามคุณแม่ๆ ตรวจแล้วขึ้น2ขีด แล้วไปตรวจห้องแล็บแล้ว สรุปตั้งครรภ์หรือไม่คะ ไม่มั่นใจคะ
1 Trả lời

HCG คือตั้งครรภ์นะคะ ซ้ายมือบรรทัด 2 แม่คิดว่าท้องนะคะ 2 ขีดชัดมาก

2y trước

ขอบคุณค้า