ครรภ์36+5w

ปวดหน่วงท้องน้อยกับมีมูกแต่ไม่มีเลือดและน้องโก่งตัวถี่แบบนี้มีสิทธิ์ปากมดลูกเปิดมั้ยคะ หมอนัดผ่าวันที่24คะ

เป็นเหมือนกันค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลย วันที่20นี้หมอนัดไปดูน้ำหนักลูกไม่เเน่ใจว่าหมอจะผ่าให้24หรือ27 ท้อง3 ผ่ามา2ท้องเเล้ว กลัวปากมดลูกเปิดเหมือนกันค่ะ

ใกล้คลอดแล่ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่