แบบนี้คือน้องหลุดไปแล้วหรอคะ ครรภ์5wมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ

แบบนี้คือน้องหลุดไปแล้วหรอคะ
ครรภ์5wมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ

ของเราก็เป็นนะค่ะของเราแท้ง4ที่แต่พอไปหาหมอตอนปี62หมอขูดมดลูกให้และหมอให้นอน ร.พ. หนึ่งคืนแล้วต่อมาปีที่แล้วน้องก็ติดอีกน้องได้3เดือนแต่น้องก็ลุดอีกจนถึงตอนนี้เราก็มีอีกตอนนี้น้องได้35สัปดาห์แล้วค่ะแต่ถ้าจะให้ดีนะค่ะให้ไปหาหมอจะดีก็ค่ะ

เราเคยเเท้งคุกคามคะเเต่ช่วงเดือนที่7 น้องเเข็งเเรงดี ไม่เป็นอะไร เเค่อย่ายกของหนักหรือดื่มน้ำอัดลมเกินควรคะคุณแม่ เเต่ถ้าท้องอ่อนเสียงแท้งจริงๆคุณแม่ควรไปปรึกษาคุณหมอนะคะ

ไปหาหมอค่ะแม่ น้องสาวเราก็เคยเป็นหลังจากฉีดยากันแท้งแล้ว หมอให้แอดมิดอยู่โรงพยาบาลยาวๆไปจนกว่าจะคลอดเลยค่ะ ปัจจุบันหลานชายก็ได้ 6 เดือนแล้ว

น่าจะยังไม่หลุดค่ะ เคยเป้นเหมือนกัน แต่ก้ไปหาหมอดูนะค่ะ

3y trước

แล้วแบบนี้หลุดยังคะ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ไปตรวจที่โรงพยาบาลค่ะ. อันตราย

รีบไปหาหมอก่อนเลยคะคุณแม่

หาหมอด่วนค่ะ