ปวดฟันคุด

ปวดฟันคุดกินยาพาราได้มั้ยคะ ท้องได้14สัปดาห์แล้วค่ะ ปวดมากเลยอยากทราบว่ากินยาพาราได้มั้ยคะ?

กินได้ค่ะ..ตอนไตรมาสเราปวดฟันคุดค่ะ.แนะนำวิธี. น้ำแข็งทั้งอมทั้งนาบประคบค่ะ.มันชาช่วยได้เยอะมาก กินพาราช่วย. เมื่อมันเปนหนอง ไปคลินิคเจาะหนองออก. 2-3วันหายค่ะ. ถ้ารอหายปวด. ฟันคุดปวดเปนอาทิตย์นะค่ะ. อันตรายต่อครรภ์ด้วยนะค่ะ.

พาราทานได้คะ แต่ไม่ควรเกิน8เม็ดต่อวันคะ จะเปนพิษต่อตับ

เอาเกลือผสมกับน้ำอุ่นค่ะแล้วอมไว้ช่วยได้ค่ะ

กินได้แค่ยาพาราค่ะ ปวดมากควรหาหมอนะคะ

หมั่นแปรงฟัน บ้วนปาก งดของหวาน

ยาพารากินได้ค่ะ

พารากินได้ค่ะ

กินได้ค่ะ

กินได้จ้า