แม่ๆคนไหนปวดกล้ามเนื้อบริเวณแขนขาบ้างตอนท้อง

ท้องได้14สัปดาห์แล้วค่ะ จะมีอาการปวดกล้ามเนื้อช่วงแขน กับบริเวณก้นร้าวไปที่ขามากๆ จนนอนไม่หลับ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ แล้วมีวิธีดูแลรักษายังไงบ้างคะ

1 Trả lời

เรา 16 สัปดาแล้วคะ ปวดเนื้อปวดตัวไปหมดเลย

4y trước

จริงค่ะ เหมือนทำงานหนักทั้งๆที่ยกอะไรนิดๆหน่อยๆก็ปวดแล้วค่ะ😂