เจ็บท้องคลอดไหมคะ

ปวดท้องไม่เเรงมากตั้งเเต่8โมง เช้า ปวดเบาๆมาเลื่อยๆพอเที่ยงถ่ายปกติ เเต่ปวดอยู่เลยรองเขาไปห้องน้ำรอบนี้ไม่มีท่าทีจะถ่าย จน14.40ก็ยังเจ็บอยู่ เเบบนี้เรียกเจ็บท้องคลอดไหมคะ

ใช่ค่ะแม่เตรียมตัวไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

น่าจะใช่แล้วแม่ ไป รพ. ค่ะ