ตอนนี้มีประจำเดือนแล้วแต่ยังเจ็บตึงที่อก

ก่อนมีประจำเดือนก็เจ็บคัดหน้าอกมากค่ะแฟนจับไม่ได้เลย พอมีประจำเดือนแล้ว ก็ยังเจ็บอยู่ และประจำเดือนมามาก ปวดท้องมาก จะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 Trả lời

ก่อน ป.จ.ด จะมาขาดไปกี่วันค่ะ