ตั้งครรภ์ 39 w ปวดท้องมาก

ปวดท้องน้อย ปวดหลัง ปวดเอว มีแบบนี้ไหลออกจากช่องคลอด ตอน 5:30 กับ 11 :00 โมง

ตั้งครรภ์ 39 w ปวดท้องมาก

ของเราตอน 38+2 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะนอกจากปวดหน่วงนิดหน่อย ปากมดลูกเปิด 1 เซน จนหมอกระตุ้นให้ วันถัดมาถึงมีน้ำคร้ำรั่วแล้วมีเลือดออกมานิดหน่อยค่ะ ไปนอนรอที่โรงบาลรอนานมากปากมดลูกก็แทบจะไม่เปิดเพิ่ม น้ำคร่ำแตกปากมดลูกเปิดแค่ 2เซนค่ะ รอนานจนไม่ไหวขอหมอผ่าเลยค่ะ สรุปมีภาวะปากมดลูกเปิดช้า ทำให้คลอดเองไม่ได้ค่ะ

1y trước

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ของเราเลือดออกแบบเลือดแดงสดๆเลย ไปรพ.ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอให้กลับบ้าน ตกดึกปวดท้องปั้นทุก3-5นาที ไปรพ.อีกรอบได้นอนรอคลอดเลยค่ะ

1y trước

ยินดีด้วยนะค้าแม่❤️❤️

ไกล้คลอดแล้วค่ะ เตรียมสัมภาระให้พร้อมเลยค่ะ เราว่าไม่เกินวัน2วัน จากประสบการของตัวเองน่ะ

1y trước

ผช ค่าาา แอบแตกมาแล้วตอน 11:51

ของเรา39+4 ก็ออกแบบนี้ค่ะไปหาหมอมา บอกปากมดลูกเปิด0.5เซ็นหมอให้กลับบ้านสังเกตุอาการค่ะ

ไปหาหมอมาแล้ว ติดเครื่อง nst หมอใหักลับบ้านค่ะ

1y trước

ถ้าแม่อยากออกเร็วเดินบ่อยๆคะแม่😁

ไกล้คลอดแร้วค่ะ รีบไปนะคะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะคุนแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ

1y trước

อีกประมาณกี่ครั้งพอกะได้ไหมคะ จะได้เตรียมใจให้พร้อมค่ะคุณแม่555

รีบไปหาหมอคะ