ย้ายทีมแล้วจ้า กำหนด3มิถุนา 66

ปวดท้อง6โมงเช้า คลอด13:18น. ผู้หญิงจ้า น้ำหนัก3280กรัม แข็งแรงจ้า

ย้ายทีมแล้วจ้า กำหนด3มิถุนา 66

กำหนด3 มิถุนา 66 ย้ายทีมเหมือนกันจ้า แอบแตกมาแล้วจ้า 26 พฤษภา คลอด 22.50 น ลูกสาว 3000 กรัม

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

1y trước

คลอดเองคะ ปวดท้อง6โมงเช้าไม่มีมูกเลือด ถึงโรงบาล9โมงคะ ปากมดลูกเปิด2ซ. 10โมงเปิด4ซ. 11:30น้ำคล่ำแตกปากมดลูกเปิด7ซ. บ่าย1ปากมดลูกเปิด9ซ.เข้าห้องคลอดเลยคะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็กำหนด3มิย อยากแตกบ้างแล้ว

ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

แม่คลอดง่ายจังค่ะมีเคล็ดลับดีๆมั่ยคะ🥰🥰🥰

1y trước

นั่งท่าผีเสื้อบ่อยๆคะ

ยินดีด้วยจ้ะ บ้านนี้ 39 + 6 ยังไม่คลอดเลยจ้ะ

1y trước

คุณแม่ลองนั่งท่าผีเสื้อดูนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ เอ็นดูแก้มน้องมะไหว🥰

น้องกี่สัปดาห์คะ กำหนดจริงวันไหน

ยินดีด้วยค่า เเข็งนะตัวเล็ก💙💙

พี่ถ้าอาการแบบนี้เป็นใงค่ะ

1y trước

ต้องรอปวดท้องถี่ก่อนคะ ถ้าไปรพ.แล้วปากมดลูกไม่เปิดหมอก็ให้กลับมาดูอาการที่บ้านก่อนคะ