คลอดแล้ว

ตัวเล็กแต่แข็งแรงจ้า คลอด21/6/63 น้ำหนัก 2,380 ผู้หญิงจ้า

คลอดแล้ว

เหมือนกันเลยจ้าตัวเล็กแต่แข็งแรง 2285 ยินดีด้วยนะคะ

4y trước

เช่นกันนะคะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ ตัวเล็กแต่แข็งแรง นน 2,229

4y trước

คลอดตอนกี่วีคคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ คลอดธรรมชาติรึป่าวคะ

4y trước

คลอดเองธรรมชาติค่ะ

บ้านนี้ก็ตัวเล็กคลอดน้ำหนัก1852กรัม

น่ารักน่าซังยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

4y trước

🥰🥰🥰

ยินดีด้วยนะจ้ะแม่

ยินดี​ด้วย​จ้า

ยินดีด้วยจ้า😊

ยินดีด้วยค่ะๆ