แตกสะที39+3

ยังไม่ไม่ชื่อเล่นเลยจ้า แม่ๆช่วยคิดที น้ำหนัก 2750 กรัม ผู้หญิงจ้า

แตกสะที39+3

ยินดีด้วยนะคะ🎊🎉 แม่มีอาการเจ็บไหมคะ แม่บ้านนี้ 39+3 ไม่มีอาการเจ็บท้อง แต่มีอาการท้องแข็ง+มีมูกเลือดออก

5y trước

ขอบคุนนะคะ😁

ลูกชายจ้าตอนออกมาก็น้ำหนัก2758กรัมจ้า เเต่นี้น้ำหนัก5โ 6โลแล้วค่ะ

น้องของขวัญ น้องไออุ่น น้องพักพิง น้องพะพาย น้องจ๊ะจ๋า น้องไอลิน

หญิงหรือชายจ้า หญิงน้องใยไหม. ชายน้องคริสตั้น

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักน่าชังจังเลยค่ะ

น้องพริกสดคะ ^^ น่ารักดีไม่เหมือนใคร

ช/ญ คะ ถ้า ช. น้องอาร์ม ถ้า ญ. น้องอิงฟ้า

น้องแครอล น้องมิลิน น้องไอลิน

น้องนิวเยียร์ ยินดีด้วยนะคะแม่

39+3wเหมือนกันยังเงียบอยู่เลยค่ะ