40+2

อยากถามแม่ๆคะตอนนี้เลยกำหนดคลอดมาแล้วแต่ยังไม่คลอดไปหาหมอ.หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซ็นมา1อาทิตย์แล้วแต่หัวเด็กไม่ลงเชิงกลางแบบนี้อันตรายไหม..พอบอกหมอว่าขอผ่าหมอบอกให้ไปคลอดเอกชน

1 Trả lời

ใช่ค่ะแม่ถ้ารัฐบาล ส่วนมากจะให้คลอดเองมากกว่าผ่า เพราะ เค้าไม่สนับสนุนให้ผ่าคลอด

5y trước

เศร้าคะ