ลูกกินข้าวยาก

ปรึกษาแม่ๆๆหน่อยค่ะ ลูกชายอายุ 1 ขวบ 9 เดือน น้ำหนัก 10.85 -11 กก.ทานข้าวน้อยมาก ถ้าไม่ใช่ของชอบจะไม่ลองทานอะไรเลยมีวิธีไหนช่วยให้น้อยทานเยอะขึ้นบ้างค่ะ

ลูกกินข้าวยาก
1 Trả lời

ซื้อน้ำมันตับปลาให้ลูกกินค่ะที่ร้านขายยามีขายค่ะเราเคยซื้อมาให้ลูกเรากินจากที่ไม่กินอาหารเขากับกินเก่งเลยทีเดียว