ลูก2ขวบ9เดือน

น้ำหนัก12กก ผอมมากทำไงดี

ลูกสาวผม อายุ 2 ขวบ 9 เดือนเหมือนกันครับ น้ำหนัก 11.3 ครับ ไม่ต้องซีเรียสอะไรครับ เห็นว่า เข้าเกณอยู่ครับ และ ดูก็แข็งแรงดีครับ

บอกรายละเอียดหน่อยค่ะแม่ว่าน้องกินข้าวได้ปกติมั้ยคะกินวันละกี่มื้อ ไม่งั้นแนะนำไม่ถูกค่ะ