น้อง 2 ขวบ น้ำหนัก 11 กก น้อยไปไหมครับบ

น้องอายุ 2 ขวบ กินน้อย น้ำหนัก 11 กก เล่นสนุก ถือว่า นน ตกไปไหมครับ ต้องทำอย่างดีครับกังวลเรื่องทานมากครับ

ถ้าตามเกณฑ์ก็ปกติค่ะ ลองหาข้อมูลดูนะคะ

น้อยนะค่ะ บ้านนี้ 1.4 ขวบ 10.4 โลแล้วค่ะ

บ้านนี้ 1.1 หนัก 10 โลจ้า

น้อยเกินไปค่ะ