กลิ่นเหล้า

ปรึกษาทีค่ะ เรื่องนี้แม่เครียดมาก พึ่งโดนตาของแฟนด่ามาหมาดๆเลยเรื่องหวงลูก คือเราหวงมากเกินไปหรือเปล่าคะ น้าแฟนเราแกอยากอุ้มหลาน เราก็อยากให้อุ้มนะคะ ถ้าไม่ติดว่าแกกินเหล้าทุกวัน กินทั้งวัน เช้าตื่นแต่เช้าแกมาบ้านแฟนเรา กลิ่นนี้คลุ้งมาเลย เราไม่ได้หวงว่าห้ามหอม ห้ามยุ่ง ห้ามแตะ เราให้หอมค่ะ แต่เราไม่ให้อุ้ม เราห่วงลูก กลัวทำลูกเราตก ลูกเราพึ่ง 4 เดือนเอง เราผิดหรอคะ!!!

หอมก็ต้องระวังนะแม่ มีโรคหลายอย่างติดกันทางการหอม