คลอดเองเจ็บมากมั้ยคะ พอดีท้องแรกกลัวๆค่ะ ตัวแม่ปอดไม่ค่อยดีกลัวหายใจไม่ทันค่ะ

ปรึกษาทีค่ะ

1 Trả lời

เจ็บมากก เหมือนตายทั้งงเป็นยิ่งรอคลอดยิ่งเจ็บ

1mo trước

มันอยู่แล้วค่ะ เพราะว่า มันมีจังหวะเบ่ง แต่จะออกง่ายออกยากอันนี้ค่อยว่ากันอีกที