ยังไงกันค่ะแม่ๆ

มีอาการฉี่บ่อย,หิวบ่อย(กินทั้งวัน),ง่วงนอนด้วยค่ะ,ปวดหัวจี๊ดๆแล้วก็หาย

ยังไงกันค่ะแม่ๆ

ของเราเดือนแรกก้ ง่วงนอนบ่อย เวลาเดินยังง่วงเลย ปวดท้องน้อยเพราะมดลุกขยาย มีเลือดล้างหน้าเด้ก3วัน ปวดหน้าอก ชอบกินรสจัด บ้างวันก้รุ้สึกจะอ้วก

รอดุอีก1อาทิตนะคืะ เพื่อขึ้น

5y trước

ประจำเดือนไม่มา43วันแล้วค่ะ