กลิ่นเหล้า

ปรึกษาทีค่ะ เรื่องนี้แม่เครียดมาก พึ่งโดนตาของแฟนด่ามาหมาดๆเลยเรื่องหวงลูก คือเราหวงมากเกินไปหรือเปล่าคะ น้าแฟนเราแกอยากอุ้มหลาน เราก็อยากให้อุ้มนะคะ ถ้าไม่ติดว่าแกกินเหล้าทุกวัน กินทั้งวัน เช้าตื่นแต่เช้าแกมาบ้านแฟนเรา กลิ่นนี้คลุ้งมาเลย เราไม่ได้หวงว่าห้ามหอม ห้ามยุ่ง ห้ามแตะ เราให้หอมค่ะ แต่เราไม่ให้อุ้ม เราห่วงลูก กลัวทำลูกเราตก ลูกเราพึ่ง 4 เดือนเอง เราผิดหรอคะ!!!

เข้าใจความรู้สึกคุณแม่นะคะ บ้านนี้ยิ่งกว่าอีก ไม่อยากให้ใคร (คนมาเยี่ยม) มาอุ้มมาจับลูกเลย อย่าว่าแต่หอมเลย แตะมือแตะแขนก็หวงค่ะ ต้องขอให้ไปล้างมือฟอกสบู่ก่อน อุ้มแล้วก็กลัวทำลูกเราตกด้วยค่ะ

5y trước

ใช่ใหมคะ เราก็ห่วงลูกเรา

หอมก็ต้องระวังนะแม่ มีโรคหลายอย่างติดกันทางการหอม