สอบถามผู้รู้คะ ขึ้นแบบนี้แปลว่าท้องรึป่าวค่ะ 😢

ประจำเดือนไม่มา3เดือนแล้ว

สอบถามผู้รู้คะ ขึ้นแบบนี้แปลว่าท้องรึป่าวค่ะ 😢

ขึ้นสองขีดก็ถือว่าท้องนะคะ แต่บอกประจำเดือนไม่มา3เดือน เราว่าน่าจะมีอะไรผิดพลาดหรือป่าว มันจางเกินไปสำหรับ3เดือน แม่ลองไปตรวจที่โรงพยาบาลหรือคลีนิคดูนะคะ

ประสบการณ์ตรงคือ ตรวจอีกค่ะ ถ้าเข้มขึ้นเรื่อยๆ แปลว่าท้อง แต่ถ้าจางลงเรื่อยๆแปลว่าแท้งไปแล้วรอเวลาคลับออกมาเองค่ะ ถ้าอยากแน่ใจคลินิคเลยค่ะ

น่าจะท้องค่ะ เพื่อความแม่นยำ คุณแม่ตรวจช่วงเช้า ตอนตื่นนอนค่ะ ตอนนั้นจะมีโฮโมน เข้มกว่าตอนอื่น

ต้องตรวจตอนเช้า ปัสสาวะที่2ค่ะจะชัวร์กว่า เพราะในปัสสาวะตอนเช้าจะมีฮอโมนในตัวเยอะ

เราเห็น2ขีดแต่จางมากๆ ประจำเดือนไม่มา3เดือนน่าจะเข้มกว่านี้ ลองไปตรวจเลือดดูนะคะ

4y trước

++ ค่ะ มันจางมากเลย

ของเราก็ขึ้นแบบนี้เลยค่ะ เย็นนี้จะลองไปตรวจที่คลินิกเพื่อความชัวร์อีกทีค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกจางแบบนี้เลยค่ะสรุปท้องค่ะ ตอนนี้ก็เป็นตาวดื่อเรียบร้อยค่ะ🧡🧡

ของเราไม่มา2เดือนขีด2เข้มกว่านี้น้าา ลองตรวจที่คลินิกก่อนก็ดีค่ะ

ลองตรวจใหม่อีกรอบคะ ตรวจตอนเช้าจะดีประสิทธิภาพจะเห็นชัดกว่าจ้า

ของเค้าครั้งแรกจางๆแบบนี้ ตรวจดูอีก2วันเข้มขึ้น เรื่อยๆ