สอบถามผู้รู้คะ ขึ้นแบบนี้แปลว่าท้องรึป่าวค่ะ 😢

ประจำเดือนไม่มา3เดือนแล้ว

สอบถามผู้รู้คะ ขึ้นแบบนี้แปลว่าท้องรึป่าวค่ะ 😢

น่าจะท้องนะค่ะขึ้นจางมากลองไปตรวจกับคุณหมออีกทีนะค่ะ

ขึ้น2ขีดแป​ลว่า​ท้อง​คะ​ อ่านข้าง​กล่อง​ดู​ก็ได้จ้า

ท้องคะ ถ้าจะให้ชัวร์กว่านี้ก็ต้องรออีกอาทิตย์1คะ

สองขีดจางมากค่ะลองไปตรวจดูที่คลินิคค่ะ

จะจางยังไงถ้าเห็นสองขีดคือท้องค่ะ 🙄

ท้องค่ะ​ ของเราก็เป็นแบบนี้

ไม่มาเดือนนึงก็ท้องแล้วแม่

เห็นขีดเดียว ลองตรวจใหม่คะ

รออีกสัก7วันลองตรวจใหม่คะ

อีก1อาทิตย์ลองตรวจใหม่คะ