ประจำเดือนไม่มา3-4เดือน

ประจำเดือนไม่มา3-4เดือนแล้ว มีอาการคลื่นไส้ตลอดเวลาเลย แต่ยังไม่ได้ตรวจว่าตั้งครรภ์หรือเปล่าขอคำแนะนำหน่อยค่า

ตรวจสิค่ะ รอบเดือนไม่มามีหลายสาเหตุค่ะ ถ้าไม่แน่ใจปรึกษาหาหมอดีกว่าจ้า เพราะแค่อาการบ่งบอกไม่ได้ค่ะว่าท้อง

ตรวจดูสิค่ะ