ตอนท้องคนแรกผ่าคลอด ประจำเดือนเป็นปีกว่าจะมา ท้อง 2 น้องเพิ่ง 3 เดือน ประจำเดือนมาแล้ว แม่ๆเป็นบ้างไหม แม่ๆท่านที่ผ่าคลอดประจำเดือนมาตอนไหนบ้างค่ะ

ประจำเดือนมาเร็วมากท้อง 2

ตอนท้องคนแรกผ่าคลอด ประจำเดือนเป็นปีกว่าจะมา ท้อง 2 น้องเพิ่ง 3 เดือน ประจำเดือนมาแล้ว แม่ๆเป็นบ้างไหม แม่ๆท่านที่ผ่าคลอดประจำเดือนมาตอนไหนบ้างค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้ผ่าคลอดเดือนเดียวประจำเดือนก็มาเลยค่ะ