อยากถามแม่ๆว่าผิดปกติหรือปกติค่ะ

น้องเพิ่ง2เดือนกว่าฟันน้องง่อกแร้วอยากถามแม่ๆว่าผิดปกติหรือปกติค่ะ

อยากถามแม่ๆว่าผิดปกติหรือปกติค่ะ

น้องที่บ้านอายุ 2 เดือนกว่าๆ ก้อขึ้นแบบนี้เหมือนกันค่ะ มันคือฟันที่งอกออกมาหราคะ เพราะถามแม่ แม่ว่าไม่น่าใช่ เพราะเพิ่ง 2 เดือนเอง ไม่กล้ากดแรง กลัวน้องเจ็บ เลยไม่รู้ว่าใช่ฟันหรือเปล่า 😬😬

เป็นฟันที่ซ้อนอยู่ใต้เหงือกเเหล่ะค่ะ ประ2เดือนก็จะขึ้นเป็นจุดเล็ก

บ้านนี้ก็เป็นคะเคยถามหมอแล้วเดี้ยวจะหลุดออกไปเองคะ

ที่บ้านก็เป็นแบบนี้จ้าเป็มตุ่มขาวๆแต่ไม่ใช่ฟันจ้า

น่าจะเป็นเม็ดไขมันค่ะ ลูกเราก็เป็น ไม่ใช่ฟัน

ไม่ใช่ฟันค่ะ บ้านนี้ก็เป็นตอนนี้ยุบไปแล้ว

ลูกบ้านนี้คลอดออกมาก้อมีฟัน2ซี่เลยค่ะ

4y trước

หาข้อมูลมาแล้ว เค้าเรียกว่าฟันแถม ต้องถอนออกค่ะ เพราะเสี่ยงอาจหลุดลงคอได้

อาจเป็นเม็ดน้ำเนื่องจาก เงือกกะทบกัน

ปกติค่ะ หลานที่บ้านคลอดมา ก็มีฟันเลย

ลูกบ้านนี้คลอดออกมาก็มีฟันเลยค่ะ😄

4y trước

หมอต้องถอนออกไหมคะ