ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนมาหลังคลอดลูกได้2เดือน พอมาเดือนที่3มีเพศสัมพันแบบหลั่งนอก เดือน4 ปจด มาปกติ พอมาเดือนที่5 ประจำเดือนขาด แม่ๆว่าจะมีสิทท้องอีกไม๊คะ เคียดดด

1 Trả lời

อาจท้องได้ค่ะ ช่วงนี้มดลูกสะอาดติดง่ายมากๆ ที่ว่ากันว่าลูกหัวปีท้ายปี แม่คุมกำเนิดแบบไหนคะ