ฉีดยาคุม

ฉีดยาคุมแบบ3เดือน ฉีดมาแล้ว2รอบ เริ่มเดือนแรกที่ฉีดปจด.มาเล็กน้อย พอมาเดือนที่2-3ก็ไม่มี ฉีดรอบสองเดือนเมษาครบกำหนดเดือนกค. จนถึงเดือนตุลา ปจด.ก็ยังไม่มา ซื้อที่ตรวจมาตรวจก็ปกติ ใครพอจะรู้สาเหตุไหมค่ะ แล้วมีใครเป็นเหมือนเราไหม

1 Trả lời

นี่ตั้งแต่ฉีดก้ไม่มาเลยค่ะ มันอยู่ที่ฮอร์โมนเราค่ะบางคนก้มีบางคนก้ไม่มีเลย