ประจำเดือนขาด2เดือน

ประจำเดือนขาด2เดือน ตรวจแบบไหนก้อไม่ขึ้น. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำให้ไปหาหมอสูฯ นะคะ ถ้าไม่ได้ตั้งครรภ์หมอจะให้ยาปรับฮอร์โมนมากินค่ะ บ้านนี้ไม่มา 3 เดือน แต่ไม่ได้ท้อง ได้ยามากินค่ะ

หาหมอนะคะ ประจำเดือนขาดใช่ว่าจะท้องเสมอไปคะ มีอีกหลายสาเหตุเลย

ปรึกษาหมอค่ะ ขาด 6 เดือนตรวจทุกเดือนยังไม่ท้องเลยค่ะ

ขอบคุณทุกคำเนาะนำค่ะพรุ่งนี่ไปเจาะเลือดค่ะ

แนะนำไปหาหมอนะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอค่ะ