ประจำเดือนขาด.

ประจำเดือนขาด. 4 เดือน เเต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว

ถ้าไม่ท้องก็แสดงว่าร่างกายผิดปกติแล้วนะคะตั้ง4เดือนแล้ว อาจเกิดจากสาเหตุอันตรายแบบอื่นก็ได้ ไปหาหมอเถอะค่ะเพื่อสุขภาพของตัวเอง

แนะนำไปหาหมอนะคะ ถ้ามั่นใจว่าท้องก็ตรวจเลือดเลย หรืออาจจะเป็นเพราะอย่างอื่น ปจด ไม่มาไม่ได้แปลว่าท้องอย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องขาด7เดือนๆที่8น้องมาเลยหรือถ้ากังวลหาหมอก็ได้คะร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน

เคยเป็นเหมือนกันค่ะไข่ไม่ตกหมอให้ยาปรับฮอร์โมนมากิน1ปี หยุดกิน2เดือนน้องมาเลย

ประจำเดือนขาด มีเหตุผลเป็นสิบๆอย่าง ไม่ใช่แค่ท้องอย่างเดียว ไปหาหมอนรีเวชฯค่ะ

เราเคยขาด 6 เดือนค่ะ สรุปเป็น PCOS ไข่ไม่ตก ได้ยาปรับฮอโมนไป ดีขึ้นค่ะ

ประจำเดือนไม่มาไม่ได้แปลว่าท้องอย่างเดียวค่ะ หาหมอดีกว่าค่ะ

ขาดเดือนเดียวก็แย่แล้วค่ะ ไปตรวจกับหมอนะคะ ร่างกายผิดปกติ

เคยขาดไป แปดเดือนค่ะ ไปหาหมอนะคะ ปล่อยไว้ไม่ดีหรอกค่ะ

ฮอร์โมนเพี้ยนไหมคะ ต้องลองไปหาหมอนะคะ สู้ๆคะ✌✌