ตื่นเต้น

ประจำเดือนมาวันที่30กค.-1สค.62แล้วพอผ่านไปประมาณ1อาทิตย์มีเลือดออกมาพอติดแผ่นอนามัย2วัน แบบนี้เราจะท้องไหมค่ะ ไม่ได้กินยาคุมกำเนิด แล้วเราสามารถตรวจได้ตอนไหนค่ะ

1 Trả lời

หลังปจด.ขาดได้ 1 อาทิตย์ค่ะ หรือเอาชัวคือ 1 เดือน

5y trước

ขอบคุณค่ะที่ให้คำตอบ😊😊