ขนาด 30วิค ยังตื่นเต้นขนาดนี้ไคตื่นเต้นบ้างค่ะ ตื่นเต้นว่าจะคลอดเองได้ไหม

ตื่นเต้น30+1

1 Trả lời

บ้านนี้ตื่นเต้นทุกวัน ยิ่งใกล้เวลายิ่งคิดนุ้นนี่ คิดว่าตัวเองจะคลอดเองได้ไหม จะปวดท้องแบบไหน😂 ท้องแรกตื่นเต้นทุกอย่าง

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ คิดไปต่างๆนาๆ