ประจำเดือนหายไป1เดือนแล้วค่ะ

ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 1 กค.หายวันที่4 กค. ตอนนี้ 10 สค.ยังไม่มาเลยคะ ตรวจครั้งแรกมีขีดเดียว ต้องตรวจอีกครั้งตอนไหนคะ แบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยคะ ขอคำปรึกษาหน่อยคะ 🙏🏻

ประจำเดือนหายไป1เดือนแล้วค่ะ

นี่ก็เคยนะคะประจำเดือนไม่มาเดือนกว่าๆค่ะเลยซื้อที่ตรวจมาก็ไม่ขึ้น ตัดสินใจไปหาหมอให้ตรวจให้ละเอียดผลปรากฏว่าประจำเดือนคลาดเคลื่อนหมอเลยให้ยาปรับประจำเดือนมากิน(อันนี้ตั้งแต่เดือนมีนาคมแล้วค่ะ)ปัจจุบันตอนนี้ท้องได้17สัปดาห์แล้วค่ะ

3y trước

รอลุ้นกันนะคะ😅

ปกติถ้าท้อง ขาดวันเดียวก็น่าจะขึ้นชัดเจนนะคะ ลองตรวจอีกอันแล้วรออีกอาทิตย์ ตรวจใหม่ไหมคะ เผื่อไข่ตกช้า

3y trước

ได้ค่ะ

ประจำเดือนขาดเป็นเพราะฮอร์โมนของแม่ค่ะ ถ้าท้องเมนขาดแค่3วันก็ขึ้น2ขีดค่ะ

3y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

ทำไมไม่ไปหาหมอ หรือไปตรวจค่ะ จะได้รู้ชัวร์ๆเลยค่ะ

ประจำเดือนมันขาดเดือนเฉยๆค่ะไม่ได้ท้อง

3y trước

อ่อค่ะ

ตรวจครบ4อันแล้ว มันก็ขึ้น2ขีด

รออีก 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

อีก 7 วันตรวจซ้ำอีกทีนะค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ตรวจตอนเช้าชัวสุดคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ 😊