เริ่มไม่แน่ใจว่าท้องจริงหรือเปล่าค่ะคุณแม่ๆ

ประจำเดือนมาวันแรกวันที่30กค.-1กค.62หายก็มีเพศสัมพันธุ์วันเว้นวันค่ะ แล้วประมาณวันที่9-10ก็มีเลือดออกมาอีก2วันมานิดเดียวพอหายก็มีอาการเจ็บหัวนม นมตึงจนถึงวันที่30แล้วยุดีๆวันนี้31 มีเลือดสีน้ำตาลออกมาอีกแบบนี้แสดงว่าไม่ท้องแล้วหรอค่ะคุณแม่ๆค่ะ. ตั้งใจว่าอีก2วันจะซื้อที่ตรวจมาตรวจใหม่ว่าจะขึ้น2ขีดไหม???ตั้งใจมากอยากมีลูก

1 Trả lời

ตรวจดีกว่านะค่ะ ชัดเจนดีค่ะ แม่บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนจะมา 1 วัน ขึ้น 2 ขีดค่ะ ตรวจให้แน่ใจเลยค่ะ ขอให้สมหวังนะค่ะ 😊

5y trước

ขอบคุณมากๆนะค่ะ ขอให้ขึ้น2ขีดทีเถอะ😊