การรับการตั้งครรภ์

ประจำเดือนครั้งสุดท้ายมา วันที่2มกราคม หมด9มกราคม ตอนนี้ได้กี่วีคละคะ ไปตรวจตอน 2กุมภาหมอว่สมีแค่ถุงการตั้งครรภ์

หากนับวันที่ไปให้หมออัลตราซาวด์ดูอายุครรภ์เพิ่งจะได้ 3 สัปดาห์ 3 วัน ก็จะเห็นเพียงแค่ถุงการตั้งครรภ์ค่ะ ตัวเด็กจะเริ่มเห็นได้ชัดเจนประมาณ 6 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ ส่วนตอนนี้จะได้ประมาณ 11 สัปดาห์ 6 วัน ค่ะ

24/3/62 ... ประจำเดือนมาวันเดียวกันเลยค่ะ ... กำหนดคลอดของเรา 9 ตุลาคม อายุครรภ์ตอนนี้ 11w4d ... เท่ากันมั๊ยคะ

6y trước

ใช่เลยจ้า แม่ ขอดูใบซาวหน่อยจ้า

25/3/62 ... ซาวน์ตอน 8w6d ค่ะ ... พรุ่งนี้หมอนัดเจาะเลือดตรวจดาวน์ค่ะ

ตอนตรวจ 4 วีคก็จะเห็นแค่ถุงค่ะ จะยังไม่เห็นตัว

สู้ๆนะค่ะคุณแม่