ใครทราบตอบหน่อยค่ะ

ประจำเดือนเรามาวันที่9มกราคม หมดวันที่ 16มกราคม เราท้องได้กี่วิกแล้วค่ะใครทราบตอบหน่อยค่ะเรานับไม่เป็นค่ะ

1 Trả lời

นับจากวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายค่ะ หรือถ้าหมอซาวด์ แล้วจะทราบวันที่ชัดเจนกว่าค่ะ

6mo trước

วันแรกค่ะ นับ1ที่วันที่ 9มกราคมค่ะ