รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ

ประจำเดือนขาดสองอาทิตย์แล้ว อันนี้รูปตอนประจำเดือนขาดได้2วันค่ะ แบบนี้ท้องไหม ในรูปมันขึ้นจางมากแต่ดูของจริงค่อยข้างชัดหรือว่าควรตรวจครรภ์ซ้ำอีกรอบไหมคะ แล้วถ้าสั่งที่ตรวจครรภ์จากให้ ติ๊กต๊อกมากผลจะแม่นไหมคะ

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องค่ะ พรุ่นนี้เช้าตรวจอีกรอบ ตรวจตอนเช้าใช้ปัสสาวะแรกหลังตื่นนอนนะคะ เราว่าขีดน่าจะเข้มขึ้นแล้ว

ท้องค่ะเราขึ้นจางๆแบบนี้ทั้ง3ท้องเลย แนะนำลองใช้ยี่ห้อสีชมพูในเซเว่นผลแม่นยำเหมือนกันค่ะ

ไม่มั่นใจลองตรวจอีกก็ได้นะคะแม่ เราเองก็ตกใจท้องแรกไม่มั่นใจตรวจไปเลย5อัน😅

ท้องค่ะ ของเราไม่เห็นเลย เอาไฟส่องค่อยเห็น ตอนนี้น้อง 8ขวบแล้ว

ท้องค่ะ เห็นสองขีดจางๆ ค่ะ ถ้าไม่มั่นใจตรวจซ้ำได้ค่ะ

ตรวจซ้ำอีกค่ะแม่บ้านนี้โดนเทสหลอกค่ะขึ้นแบบนี้

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

อีก3วันลองตรวจอีกทีนะคะ