อยากทราบว่าเจ็บท้องน้อยจี๊ดๆแต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว

ประจำเดือนขาดมา1เดือนแต่ตรวจไม่เจอแล้วมีอาการเจ็บท้องน้อยนี้แปลกไหมค่ะ

1 Trả lời

ขอคำตอบหน่อยนะค่ะแล้วมีน้ำนมไหลนี้แปลกไหมเจ็บที่หัวนม

3mo trước

แนะนำไปตรวจที่คลีนิคเลยค่ะ ค่าตรวจไม่กี่ร้อยชัวร์ด้วย รู้เร็วก็ได้ฝากครรภ์เร็วน้าา