ประจำเดือนขาดมา1เดือนเจ็บหัวนมด้วย แต่มาเดือนนี้ประจำเดือนมา หมายความว่าใง

แปลงว่าใจค่ะ

ประจำเดือนมาช้าไงคะ ขาดแล้วมาก็ไม่ท้องไงคะอาจจะเพราะสาเหคุอื่น อย่างเครียดหรือกินยาอะไรไปแค่นั้นเอง

ถ้าตรวจแล้วขึ้น1ขีดก็หมายความว่าไม่ท้องจ้า