ท้องหรือไม่ท้อง

ประจำเดือนขาด2เดือน พอตรวจขึ้น2ขีดจางๆ วันนี้มีเลือดไหลจางๆเหมือนผสมตกขาวยังงี้อันตรายไหมค่ะ

ท้องหรือไม่ท้อง

ไปหาหมอตรวจดูค่ะ เหมือนขีด 2 ขึ้นจางๆ ตอนเรารู้ว่าท้องก็ขึ้นขีดจางค่ะ แต่ก่อนหน้าที่จะตรวจ 3 วันมันเหมือนจะเป็นประจำเดือน ออกมาเป็นเลือดน้ำตาล แล้วหายไปเลย แต่เรามีอาการเจ็บหน้าอกมาเป็นครึ่งเดือนเลย เลยตัดสินใจตรวจ ขึ้นขีดจางมากแทบมองไม่เห็น ตอนนี้คลอดน้องได้ 6 เดือนละคะ

อันตรายค่ะ เสี่ยงแท้ง แท้งคุมคาม ควรรีบไปหาหมอเลยนะค่ะ

5mo trước

ถ้าขึ้นขีดเดียว ไม่ได้ท้อง อาจจะเป็นเพราะฮอร์โมนก็ได้นะคะ