#ประจำเดือนขาด1วัน

ประจำเดือนขาด1วันมีอาการหน่วงท้องน้อยมา4-5วัน เวียนหัว เหนื่อยง่าย หายใจถี่ พอลองตรวจดูก็ขึ้น 2ขีดจางๆ ตรวจตอนไหนก็ขึ้น 2ขีดจางๆ #แบบนี้มีสิทธิ์ท้องไหมคะ

#ประจำเดือนขาด1วัน

ท้องค่ะ แต่ถ้าไปตรวจเลือด ค่า hcg อาจจะยังขึ้นน้อย ไปอัลตร้าซาวน์ก็จะเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ประมาณ 0.3 เซน รอให้ครบ 2 เดือน หรือ 7-8 สัปดาห์แล้วค่อยไปอัลตร้าซาวน์ก็ได้ค่ะ (เพราะเราท้องแรก ก็ตื่นเต้น ไปตรวจเร็ว ไม่เจออะไรเลย หมอเลยนัดอีกที 555)

เว้น 7 วันตรวจอีกรอบค่ะ แต่ขึ้นจางก็ชัดเจนละนะว่าท้อง

ท้องค่ะ ของเราก็แบบนี้เลย จะค่อย ๆ เข้มขึ้นทุกวันค่ะ

ท้องค่ะไปหาหมอที่คลินิกได้เลยนะคะ

ท้องค่ะ