ตรวจขึ้น2จีดจาง

ประจำเดือนขาด2วันตรวจขึ้น2ขีดจางๆ ผ่านไป2อาทิตย์มาตรวจอีกทียังขึ้น2ขีดจางๆ มีสิทธ์จะท้องไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ประวัติเคยแท้งมาแล้ว2#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตรวจขึ้น2จีดจาง

เพราะที่ๆตรวจค่ะ ของเราขึ้นแบบนี้ถือว่าไม่จางนะค่ะแม่ ยินดีด้วยนะค่ะ คุณแม่รีบไปฝากครรภ์ ด้วยเลยค่ะ เพราะเคยแท้ง ขอให้รอบนี้คุณแม่สมหวังนะค่ะ

9mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะเสี่ยงแท้งมากเลยค่ะ ไม่มีเวลาพักเลย

ท้องค่ะแบบนี้ไม่จางแล้วแม่เข้มปั๊ด รีบไปฝากท้องนะคะเพราะมีประวัติแท้ง

9mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

มีเสมอคะ แนะนำไปตรวจที่ รพ.จะได้หาความเสี่ยงและป้องกันได้ทันการคะ

9mo trước

ขอบคุณมากๆน่ะค่ะ

ออกเลือดก่อนเล็กน้อย แล้วน้องก้อตามออกมาเลยค่ะ

9mo trước

ได้ไปหาหมอไหมค่ะ

น้องมาอยู่ ครบ 40วัน กลับไปแล้วค่ะ😶😶

ไม่จางนะคะ😂

ท้องค่ะ