สอบถามแม่ๆนะคะช่วยตอบหน่อยนะคะ

ปจด.มาครั้งสุดท้าย9มีค.66 กำหนดคลอด16ธค.66 ซาวครั้งที่1 กำหนด20ธค. ซาวครั้งที่2กำหนด23ธค. พอซาววันนี้กำหนดไปที่วันที่6มค.67เลยอายุครรภ์35+2w สรุปแล้วเราต้องยึดตามอันใหน แม่แอบงงไปหมดแล้ววว

1 Trả lời

ดูในสมุดชมพูค่ะ อายุครรภ์ในใบจะไม่ตรงแปรไปตามน้ำหนักน้อง ถ้าตามเกณฑ์ก็จะ +1-2 สัปดาห์ ถ้าต่ำกว่าเกณฑ์ก็จะน้อยกว่าอายุครรภ์จริง