คลอดก่อนกำหนด

กำหนด22 มค. แตกไปแล้วจ้า เมื่อ23 ธค. #ท้องแรกคะ

คลอดก่อนกำหนด

ของเรา22มกราเหมือนกันเลยค่ะ อยากแตกบ้างจังเลย555 ปล.นน.ลูกเยอะเกินไปแล้วค่ะ😅

กี่วีคค่ะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด25 มกราคมค่ะ แต่อยากแตกแล้ว🤣🤣😘

บ้านนี้กำหนด23มกราเปิด1เซนมานานแล้วยังไม่แตกเลย😂✌️

คลอดก่อนกำหนดสาเหตุอะไรค่ะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ

ลูก8เดือน19วันเป็นภูมิแพ้ผิวหนังทำอย่างไรคะ

บ้านนี้ 8 มกรา แต่น้อนดิ้นเหมือนอยากจิแตกแย้ววว

แม่มีอาการยังไงคะ บ้านนี้อยากแตกแล้วบ้างจัง

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

นี้ก็กำหนดคลอด 22 มกราคม 64 แต่ยังไม่แตกเลยจ้า

6มกรา ยังไม่แตกเลยแม่ อิจฉาแม่จังเลยค่ะ