37+5 กำหนด 1 ธค66

บ้านนี้37+5 วิก กำหนดคลอด1ธค66 อยากคลอดละจ้า อึดอันตัวเองมาเลย แต่เหมือนลูกยังไม่อยากออกมาเลย แม่ๆบ้านไหนเปนบ้างค้ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนด 2 ธันวาคมคลอดเมื่อวันที่ 11/11 ก่อนคลอดหมอซาวด์2400 คลอดจริง3090

10mo trước

37วีคค่ะแม่

บ้านนี้38+3 มีมูกเลือดและเจ้บท้องเป้นระยะควรไปหาหมอไหม่ค่ะ

10mo trước

ให้คุณพ่อช่วยตามค่ะแม่

37+6 อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ หน่วงๆท้อง

38w+5dเงียบกริบค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย😆

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

38+2 เงียบกริบเลยค่ะ 😂

วันเดียวกันเลยค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่