กำหนด7ธค.ตอนนี้น้องได้3,100gแล้วบ้านอื่นน้องหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ​ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

กำหนด7ธค.ตอนนี้น้องได้3, 100gแล้วบ้านอื่นน้องหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ​ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ😁

กำหนด7ธค.ตอนนี้น้องได้3,100gแล้วบ้านอื่นน้องหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ​ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

กำหนด4ธ.ค น้ำหนักลูกตอนนี้4โลกว่าแล้ว หมอนัดผ่า 26 พ.ยนี้แล้วค่ะ😊😊

4y trước

แม่กินเก่งมากค่ะ น้ำหนักขึ้นมา16โล ขอบคุณมากนะคะ🥰🥰

36วีคน้ำหนัก2900คะผุ้หยิง